04:35 ICT Thứ tư, 21/02/2018

Các mục chính

      Linh mục quản xứ Nghi Lộc

       Giuse Nguyễn Văn Chính

 

Gx. Nghi Lộc online

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 109

Máy chủ tìm kiếm : 39

Khách viếng thăm : 70


Hôm nayHôm nay : 2497

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 217596

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 35963288

Trang nhất » Tin tức » Văn hoá - Nghệ thuật » Viết về Giáng sinh & Quê hương

Thư kêu mời viết về Giáng sinh và quê hương Nghi Lộc.

Thứ bảy - 26/11/2011 11:33
Thư kêu mời viết về Giáng sinh và quê hương Nghi Lộc.
Thư kêu mời viết về Giáng sinh và quê hương Nghi Lộc yêu dấu của BBT “Hương Quê” Giáo xứ Nghi Lộc.

 

 

 

Giáo xứ Nghi Lôc, ngày 25/11/2011.

 

Các bạn trẻ Nghi Lộc quê hương thân yêu!

Tôi đang ngồi viết những dòng này gửi các bạn, ngoài trời se lạnh, tiếng nhạc Giáng sinh đang âm vang đây đó làm xao động lòng người. Các bạn ơi! thế là Noel 2011 đã gần kề. Noel, Noel… ôi! Hai tiếng Noel sao mà ngọt ngào và thân thương đến thế! Các bạn đã cảm thấy lòng mình xốn xang, rung động trước một mùa Giáng sinh mới? Hãy viết đi, hãy ghi lại những cảm xúc của lòng mình. Noel về cũng giúp ta ôn lại những kỷ niệm đẹp của thời học sinh, sinh viên, những hoài bão cho tương lai… Hãy viết và gửi về cho BBT “Hương Quê”. Hương Quê - tiếng nói của giới trẻ, của HS-SV Nghi Lộc. Dù bạn đang ở đâu, trên quê nhà hay đang bôn ba hải ngoại, chúng tôi đang chờ mong các bạn. Mấy năm qua, giới trẻ Nghi Lộc đã đóng góp cho tờ “Hương Quê” với rất nhiều bài viết hay bằng thơ, bằng văn xuôi… “Hương Quê” là tiếng nói của giới trẻ Nghi Lộc, đồng thời “Hương Quê” cũng đã góp phần cùng với giáo dân Nghi Lộc quê nhà làm cho ngày đại lễ Noel thêm phong phú sắc màu.

Thay lời cho hội khuyến học giáo xứ Nghi Lộc, chúng tôi xin chân thành cám ơn các bạn và mong các bạn còn cố gắng hơn nữa cho “Hương Quê” năm nay và các năm tiếp theo. Chúng tôi cũng xin cám ơn các bạn trẻ lương dân đã chung tay góp sức viết nhiều bài rất có ý nghĩa, xuất phát từ tận đáy lòng, nói lên cảm nghĩ về ngày đại lễ Noel cũng như những kỷ niệm đẹp với xứ đạo Nghi Lộc. Xin các bạn vui lòng đóng góp nhiều hơn nữa. Bởi Noel không phải chỉ cho người Công giáo mà Noel là cho toàn thể nhân loại.

Trong dịp này, chúng tôi: hội khuyến học, ban lãnh đạo giới trẻ, hội HS-SV giáo xứ muốn lưu ý các bạn trẻ luôn nhớ tới các ân nhân. Hãy cầu nguyện nhiều cho họ, nhờ có lòng quảng đại của quý vị ân nhân xa gần mà hội chúng ta mới có thể sống và hoạt động có hiệu quả trong suốt mười mấy năm nay.

Nhân dịp Giáng sinh 2011, BBT “Hương Quê” xin gửi tới quý ân nhân cũng như toàn thể bà con đồng hương Nghi Lôc xa gần lời chúc mừng Giáng Sinh. Chúc quý vị cùng gia đình một mùa Giáng sinh an lành, thánh đức, khang an và hạnh phúc.

Mọi liên hệ xin gửi về:

- Ông: Đinh Ngọc Hân, Xóm 5, Diễn Hạnh, Diễn Châu, Nghệ An.

 ĐT: 0934 859 218

Email: Luyhonghan@yahoo.com.

- Anh: Mạc Quốc Kỳ

ĐT: 0983 369 396.

Email: mackyq2000@yahoo.com.

- Anh: Cao Thanh,  ĐT: 0983 139 135.

Email: fxcaothanh1235@yahoo.com.

Hoặc anh chị em có thể gửi về email: nghilocquehuongtoi@gmail.com chúng tôi sẽ đăng lên trang chủ www.nghilocquetoi.net với chủ đề viết về quê hương.

Chúng tôi chân thành cám ơn!

 

TM. BBT Hương Quê,

Đinh Ngọc Hân

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn