04:29 ICT Thứ tư, 21/02/2018

Các mục chính

      Linh mục quản xứ Nghi Lộc

       Giuse Nguyễn Văn Chính

 

Gx. Nghi Lộc online

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 2373

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 217472

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 35963164

Trang nhất » Tin tức » Tin tức quê hương

Hình ảnh chuẩn bị cho đại lễ Giáng sinh 2016 tại giáo xứ Nghi Lộc (1)

Thứ tư - 14/12/2016 09:59
Vào cuối tháng 11 vừa qua, anh chị em giới trẻ giáo xứ Nghi Lộc đã bắt đầu thực hiện các công việc chuẩn bị cho đại lễ Giáng sinh năm nay. Với tinh thần và bầu nhiệt huyết tuổi trẻ, các bạn đã rất tích cực làm việc để kịp tiến độ đề ra.
 
Đến hôm nay, sau hơn nửa tháng, các bạn đã hoàn thành cơ bản các phần việc theo kế hoạch. Các tiểu cảnh trang trí ở xung quanh thánh đường giáo xứ và khu vực ao làng đã dần thành hình.
 
Bên cạnh đó, vào Chúa nhật ngày 11.12.2016 vừa qua, anh chị em Ca đoàn Cecilia cũng đã bắt đầu công việc xây dựng sân khấu cho đêm nhạc hội mừng Chúa giáng sinh năm nay. Cũng như năm ngoái, sân khấu năm nay được ông Đặng Hoa, giáo họ Nghi Đông, tài trợ vật liệu và hướng dẫn thi công phần thô. Riêng phần trang trí sẽ do Ca đoàn đảm trách.
 
Trong những ngày chuẩn bị cho đại lễ Giáng sinh, giới trẻ giáo xứ đã nhận được sự ủng hộ về tinh thần và vật chất rất quý giá của các vị ân nhân ở trong và ngoài giáo xứ, đặc biệt là những anh chị em Nghi Lộc đang sinh sống tại hải ngoại. Xin quý vị tiếp tục đồng hành để các công việc được hoàn thành, ngõ hầu làm sáng danh Thiên Chúa và tô đẹp cho quê hương.
 
Ban Truyền thông giáo xứ Nghi Lộc trân trọng gửi đến quý độc giả và anh chị em giáo dân Nghi Lộc ở khắp nơi một vài hình ảnh chuẩn bị Giáng sinh 2016 tại quê hương yêu dấu.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BTT Giáo xứ Nghi Lộc
 
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn