06:41 ICT Thứ ba, 20/02/2018

Các mục chính

      Linh mục quản xứ Nghi Lộc

       Giuse Nguyễn Văn Chính

 

Gx. Nghi Lộc online

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 48

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 47


Hôm nayHôm nay : 4644

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 204550

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 35950242

Trang nhất » Tin tức » Tin tức quê hương

GX Nghi Lộc: Danh sách các ân nhân ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt (lần 2)

Thứ tư - 26/10/2016 22:51
Ban Truyền thông giáo xứ Nghi Lộc xin đăng tải danh sách các ân nhân ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt (lần 2).
 
 
 
Vào sáng thứ Tư, ngày 19.10.2016, giáo xứ Nghi Lộc đã tổ chức chuyến đi cứu trợ các vùng bị thiệt hại nặng nề vì lũ lụt tại tỉnh Quảng Bình.
 
Trong chuyến đi này, giáo xứ Nghi Lộc đã trao 3,5 tấn gạo, 400 thùng mì tôm, nhiều quần áo và chăn ấm, cùng số tiền mặt trị giá 350 triệu đồng cho 7 giáo xứ nằm trên địa bàn hai huyện Quảng Trạch và Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, đó là các giáo xứ: Vĩnh Phước, Hòa Ninh, Cồn Nâm, Liên Hòa, Chợ Sàng, Phù Kinh, Kinh Nhuận. Tất cả hàng cứu trợ sẽ được các giáo xứ chia sẻ cho bà con trong vùng, không phân biệt tôn giáo.
 
Bên cạnh đó, đoàn cứu trợ còn ghé thăm và trao quà cho Trung tâm Hy vọng Vinsente, do các Soeur thuộc Hội dòng Mến Thánh giá Hướng Phương quản lý. Hiện trung tâm đang nuôi dưỡng và giáo dục hơn 100 trẻ em khuyết tật, mồ côi, thiểu năng trí tuệ…
 
Sau chuyến cứu trợ lần 1 này, giáo xứ tiếp tục đón nhận sự ủng hộ của quý ân nhân xa gần để hỗ trợ đồng bào miền Trung đang trong cơn hoạn nạn.
 
Trong 1 tuần qua, đông đảo giáo dân giáo xứ Nghi Lộc, ở quê nhà cũng như hải ngoại, đã nhiệt thành ủng hộ đồng bào bị lũ lụt. Đồng thời, giáo xứ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ quý báu đến từ khắp nơi, ở trong và ngoài nước. Đặc biệt, nhiều anh chị em không cùng niềm tin tôn giáo cũng đã rộng lòng ủng hộ.
 
Tổng kết sơ bộ đến 22 giờ, thứ Tư ngày 26.10.2016, số tiền mà các ân nhân ủng hộ trong đợt 2 là hơn 180 triệu đồng. Như vậy, tổng cả 2 đợt quyên góp, các ân nhân đã ủng hộ hơn 680 triệu đồng.
 
Sáng mai, thứ Năm ngày 27.10.2016, đoàn cứu trợ của giáo xứ sẽ lên đường đi vào các vùng bị thiệt hại tại tỉnh Hà Tĩnh.
 
Sau đây, Ban Truyền thông giáo xứ Nghi Lộc xin đăng tải danh sách các ân nhân đã ủng hộ đồng bào miền Trung. Danh sách này chắc chắn vẫn còn một vài sai sót, chúng con rất mong nhận được sự góp ý của quý vị.
 
Chúng con xin chân thành cám ơn tấm lòng quảng đại của quý vị. Nguyện xin Ơn Trên luôn phù trợ chúng ta.

Nguồn tin: BTT Giáo xứ Nghi Lộc

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn