19:06 ICT Thứ ba, 23/01/2018

Các mục chính

      Linh mục quản xứ Nghi Lộc

       Giuse Nguyễn Văn Chính

 

Gx. Nghi Lộc online

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 61


Hôm nayHôm nay : 10507

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 238651

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 35674984

Trang nhất » Tin tức » Tin tức quê hương » Hội thao Phanxicô Xaviê » Hội Thao FX. 2009

Lời tri ân

Chủ nhật - 15/11/2009 21:02
Lời tri ân
HỌ NGHI LỘC BAN TỔ CHỨC HỘI THAOMỪNG LỄ THÁNH PHANXICÔ-XAVIÊ QUAN THẦY NĂM 2009

             

 

LỜI TRI ÂN

Kính thưa quý ông bà, anh chị em!

Hội thao mừng lễ kính Thánh Phanxicô – Xaviê quan thầy họ Nghi Lộc (03/12/2009) đã đi được hơn ½ chặng đường. Trong những ngày này, mọi người, mọi nhà đang rất phấn khởi, hân hoan chào đón ngày Đại lễ - ngày hội lớn của cộng đồng Nghi Lộc thân yêu. Có thể thấy rằng không khí vui tươi tràn ngập trong các sinh hoạt của họ đạo chúng ta và được biểu lộ một cách rõ rệt qua những lời nói, nụ cười của các cụ ông, cụ bà, của anh chị em thanh thiếu niên, của các em thiếu nhi. Nhìn vào những hình ảnh tranh đua qua từng trận thi đấu, những trò chơi …  chúng ta đều cảm nhận được rằng tình thân hữu, tình đoàn kết và sự quyết tâm của tất cả bà con trong Họ đạo chúng ta đã và đang được thể hiện rõ rệt. Vui mừng lắm thay !

Chúng con xin tri ân quý ông bà anh chị em, đã luôn đồng hành với chúng con để cùng giúp đỡ, động viên, góp ý … chúng con trong việc tổ chức chương trình sinh hoạt hội thao năm nay. Đặc biệt chúng con xin tri ân những sự giúp đỡ quý báu của quý vị ân nhân, quý vị mạnh thường quân trong và ngoài Họ đạo; quý vị ân nhân, mạnh thường quân ở hải ngoại đã giúp đỡ chúng con về tinh thần cũng như vật chất trong suốt quá trình tổ chức này.  

Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Thánh Phanxicô – Xaviê quan thầy trả công bội hậu, ban nhiều ơn lành của Ngài xuống trên quý vị và gia quyến của quý vị.    

  DANH DÁCH QUÝ VỊ ÂN ÂN GIÚP ĐỠ CHƯƠNG TRÌNH HỘI THAO 2009

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Long

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn