08:18 ICT Chủ nhật, 18/02/2018

Các mục chính

      Linh mục quản xứ Nghi Lộc

       Giuse Nguyễn Văn Chính

 

Gx. Nghi Lộc online

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 81

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 79


Hôm nayHôm nay : 3338

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 176600

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 35922292

Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu website

 
GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE
 
Quý vị độc giả thân mến,
 
Chúng con xin giới thiệu đến quý vị website của giáo xứ Nghi Lộc, giáo phận Vinh (xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An). Website này do Ban Truyền thông của giáo xứ đảm trách, được xây dựng bởi các anh em đồng hương Nghi Lộc tại Hoa Kỳ và tại giáo họ Nghi Lộc, giáo xứ Vinh Châu, giáo phận Bà Rịa.
 
Website này được lập ra nhằm mục đích thông tin đến mọi thành phần của cộng đồng dân Chúa giáo xứ Nghi Lộc ở trong nước cũng như ngoài nước, qua đó truyền tải các tin tức sinh hoạt của giáo xứ Nghi Lộc, cũng như của giáo họ Nghi Lộc – Vinh Châu và cộng đồng Nghi Lộc hải ngoại. Bên cạnh đó, website này cũng đăng tải các tin tức của giáo phận Vinh, Giáo hội Hoàn vũ, cùng các tin tức cổ vũ cho sự thật, công lý, hòa bình.
 
Dù biến cố Di cư 1954 đã chia cắt giáo xứ Nghi Lộc thành hai miền Nam – Bắc, và công cuộc mưu sinh cũng thêm một lần “chia cắt” Nghi Lộc ở hai nửa địa cầu – Nghi Lộc quốc nội và Nghi Lộc hải ngoại – nhưng chúng con luôn tâm niệm rằng, “Quê hương dù ở phương trời xa lạ, vẫn nhớ Quê hương có một mái nhà”.
 
Chúng con rất mong nhận được sự góp ý và cộng tác của quý vị, qua việc đóng góp tin, bài và các hình ảnh sinh hoạt ở các đề mục hay lĩnh vực mà quý vị quan tâm.
 
Xin quý vị liên hệ với chúng con qua địa chỉ:
 
Ban Truyền thông giáo xứ Nghi Lộc
Xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An
 
Email: nghilocquehuongtoi@gmail.com
 info@nghilocquetoi.net
 
Xin chân thành cám ơn quý vị.
 
Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Thánh Phanxicô Xaviê, quan thầy giáo xứ, tuôn đổ muôn phúc lành trên tất cả chúng ta.
 
 
Ban Truyền thông giáo xứ Nghi Lộc